Hotline: 0913 268 218

Hướng dẫn chọn màu sắc xe tải Howo theo bản mệnh

20/12/2022 595

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc đồ vật phải lựa chọn sao cho hợp với bản mệnh của chủ sở hữu (kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) đẻ mang lại may mắn. Thực tế, trong quá trình chọ mua xe tải Howo rất nhiều người cũng quan tâm nên chọn mua xe có màu sắc thế nào để hợp với bản mệnh của mình.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn về mối tương quan giữa màu sắc và ngũ hành cùng một số kinh nghiệm chọn màu xe tải Howo hợp với mệnh của bạn.

Theo quan niệm phong thủy, ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với bản mệnh của mỗi người. Để lựa chon được màu sắc phù hợp với bản mệnh cần chú ý tới mối quan hệ tương sinh, cụ thể là Mộc sinh Hỏa, hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc để từ đó hỗ trợ tạo ra máy mắn, yên ổn.

Sự tương quan này ứng vào các bảng màu như sau:

  • Mộc ứng với màu xanh lá cây.
  • Hỏa ứng với màu đỏ, cam, hồng.
  • Thổ ứng với màu nâu cafe, vàng.
  • Kim ứng với màu bạc, trắng, vàng sáng.
  • Thủy ứng với màu tim, đem, xanh nước biển.

Do đó khi chọn xe tải Howo nói riêng hay xe ô tô nói chung bạn nên cần tìm xe có màu sắc phù hợp khiến chiếc xe đem lại may mắn cho chủ nhân.

Nhìn chung nên rất thân trọng khi sử dụng các màu sắc tương khắc với mệnh của bạn để có thể an tâm khi sử dụng xe. Dù sao quan trọng vẫn là việc tập trung khi lái xe, không sử dụng rượu bia hoặc chất kích thích và lái xe đúng luật.

Chúc các bạn lái xe an toàn và lựa chọn đúng đắn nhất chiếc xe ưng ý.

Đăng trong Tin tức

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 268 218

Zalo