Hotline: 0913 268 218

ĐÔNG DƯƠNG TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI BAN LÃNH ĐẠO CẤP CAO CỦA TẬP ĐOÀN SINOTRUK

24/02/2023 547

Ngày 22/02/2023 vừa qua, nối dài chuyến công tác tham quan và làm việc tai Việt Nam, Ban lãnh đạo cấp cao tập đoàn Sinotruk đã đến thăm và làm việc với Công ty Đông Dương. Nói về Sinotruk thì đây là nhà sản xuất xe tải hạng nặng đầu tiên của Trung Quốc. China National Heavy Duty Truck Group Co., Ltd., CNHTC hay Sinotruk Group được thành lập năm 1956 và là cái nôi của ngành công nghiệp xe tải nặng tại Trung Quốc. Tập đoàn hiện sở hữu 04 thương hiệu xe danh tiếng: Sitrak, Howo, Steyr và Hohan với danh mục lên tới hơn 3.000 loại xe.

Dù Đông Dương đã hợp tác với tập đoàn Sinotruk nhiều năm tuy nhiên chuyến thăm lần này là một vinh dự rất lớn cho Đông Dương bởi lẽ nó giúp mối quan hệ hợp tác của hai bên thêm thắt chặt, gắn bó.

Dẫn đoàn Sinotruk lần này là Ông Lưu Vỹ (LIUWEI) – Phó Chủ tịch Tập đoàn SINOTRUK, Tổng Giám Đốc SINOTRUK Quốc tế và nhiều chuyên viên kỹ thuật khác.

Ông Lưu Vỹ (LIUWEI) đã chia sẻ những khó khăn khách quan cũng như những khó khăn nội tại của thị trường, của Đông Dương trong những năm Covid. Ông Lưu Vỹ cho rằng Đông Dương đã vượt qua thách thức một cách mạnh mẽ nhất và hoàn toàn có thể phát triển hơn nữa trong giai đoạn 2022 -2027.

Tại buổi làm việc Ông Nguyễn Huy Hưng – CEO Công ty Đông Dương đã bày tỏ niềm vinh hạnh, sự trân trọng về quan hệ hợp tác của Đông Dương và Sinotruk Group. Ông mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật, về phát triển sản phẩm, thị trường … của tập đoàn.

Trong thời gian công tác đoàn đã tới thăm và làm việc tại trụ sở chính của Đông Dương cũng như hệ thống kho bãi, showroom. Ông Lưu Vỹ (LIUWEI) đánh giá cao mô hình tổ chức kinh doanh của Đông Dương hiện nay cũng như chiến lược dài hạn trong thời gian tới. Đồng thời Ông Lưu Vỹ cũng tin tưởng vào các kế hoạch mở rộng thị trường, công tác sau bán hàng của ban lãnh đạo Đông Dương. Bên cạnh đó Ông cũng tin tưởng vào đội ngũ nhân sự trẻ đầy tiềm năng của Đông Dương .

Ban lãnh đạo Tập đoàn SINOTRUK cũng ủng hộ quan điểm nhất bán hàng nhì dịch vụ của Đông Dương chính vì vậy tập đoàn sẽ thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm với sự phù hợp về địa hình của Việt Nam, hỗ trợ công tác đào tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ, tay nghề của kỹ thuật nhằm thúc đẩy sự chuyên nghiệp, sự tin tưởng của đối tác, khách hàng với Đông Dương.

Cuối buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ có những cuộc gặp gỡ hàng năm để chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ cơ hội, chia sẻ thách thức nhằm hướng đến một mối quan hệ hợp tác cộng sinh để gia tăng thị phần, gia tăng khách hàng. Hai bên chúng tôi tin tưởng vào sự tin cậy trong hợp tác dài lâu và phát triển bền vững.Đông Dương và Sinotruk cam kết sẽ mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng  – dịch vụ chuyên nghiệp và hậu mãi thỏa mãn .

Đăng trong Tin tức

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 268 218

Zalo