Hotline: 0913 268 218

Đông Dương tại hội nghị Đối tác Toàn Cầu của Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông tại Jakarta – Indonesia

29/02/2024 946

Ngày 21-23/1 vừa qua, Công ty Đông Dương đã tham dự Hội nghị Đối tác Toàn cầu lvà Triển lãm Sản phẩm mới  tại Trung tâm triển lãm quốc tế Jakarta, Indonesia. Hội nghị được tổ chức bởi Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông (Trung Quốc) – Chủ sở hữu của tập đoàn SINOTRUK, đối tác của Đông Dương trong hơn 10 năm vừa qua.

Đây là sự kiện quy mô lớn quy tụ hàng trăm đại lý , khách hàng lớn, đối tác tài chính và truyền thông từ hơn 20 quốc gia và khu vực đã tham dự.

Về phía Ô tô Đông Dương, buổi lễ có sự góp mặt của ông Nguyễn Huy Hưng – Giám đốc Công ty. Tại hội nghị, Ông Nguyễn Huy Hưng –  chia sẻ: “Đông Dương cũng như Tập đoàn công nghiệp nặng Sơn Đông luôn đặt người tiêu dùng làm trung tâm, mọi nỗ lực của chúng tôi luôn hướng đến một giá trị cốt lõi là hướng tới người tiêu dùng Việt Nam. Kết quả ngày hôm nay phần nào thể hiện điều đó và chứng minh con đường chúng tôi đã và đang đi là đúng đắn.”

Bên cạnh việc tham dự chuỗi sự kiện với vai trò là đối tác – khách mời, Đông Dương còn tự hào là doanh nghiệp đại diện từ Việt Nam tham gia tham luận chia sẻ kinh nghiệm phát triển các sản phẩm của tập đoàn Sơn Đông nói chung và SINOTRUK nói riêng tại thị trường Việt Nam.

Với việc hợp tác với SINOTRUK hơn 10 năm vừa qua  tuy là khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để khẳng định được vị thế, thị phần của Đông Dương  và SINOTRUK trên thị trường xe tải nặng của Việt Nam.

Về đinh hướng trong tương lai, Đông Dương sẽ tiếp tục đồng hành cùng SINOTRUK triển khai các dòng xe tải hiện tại nhằm tiếp tục tăng trưởng thị phần xe tải nặng tại Việt Nam.

 

Đăng trong Tin tức

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 268 218

Zalo